Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone: 0931 171 336 - 090 6979 036 (Mr.Nhân)

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM (Đối diện Mercedes Trường Chinh) Tân Phú, Tp HCM

Các nguyên nhân và cách khắc phục laptop bị mất nguồn mở không lên

Các nguyên nhân và cách khắc phục

Laptop bị mất nguồn mở không lên

Laptop bị mất nguồn, Laptop bật không lên nguồn hay đang sử dụng bỗng dưng Laptop tự tắt nguồn, tất cả tình trạng trên đều là lỗi nguồn Laptop, chip nguồn bị hỏng hoặc bị chạm nguồn của máy Laptop. Bài viết này, sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân tại sao, cũng như cách khắc phục Laptop bị mất nguồn mở không lên.

Mr. Quyết - Kỹ sư phần cứng đang xử lý 1 con máy mất nguồn

Nguồn máy Laptop là một bộ phận rất quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động cho Laptop của bạn. Nó cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, màn hình LCD, Ram, CPU.

Laptop bị mất nguồn là sự cố hư hỏng của những máy Laptop đã qua thời gian sử dụng lâu dài nhưng không được chăm sóc bảo dưỡng các mạch điện tử cũng như linh kiện bên trong. Việc người dùng Laptop thường ít quan tâm tới việc vệ sinh Laptop thường dẫn đến tình trạng mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau, gây loạn mạch, dẫn tới lỗi Laptop không lên nguồn.
Lỗi sập nguồn ở Laptop do quạt tản nhiệt không hoạt động.

Mr. Quyết - Kỹ sư phần cứng đang trao đổi hỗ trợ Khách hàng trực tuyến

Quạt tản nhiệt là bộ phận nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng có nhiệm vụ giúp CPU tản nhiệt, đẩy toàn bộ hơi nóng trong quá trình máy làm việc ra khe tản nhiệt. Vì vậy lỗi sập nguồn Laptop cũng một phần do quạt tản nhiệt gây nên. Máy đang chạy hoặc mới khởi động lên một chút thì bị sập nguồn đột ngột. Khiến người sử dụng đang làm việc mọi thao tác không được lưu lại gây khó chịu. Dấu hiệu nhận biết quạt tản nhiệt không hoạt động là bạn có thể đặt tay lên phần lỗ tản nhiệt dưới đế máy. Nếu có quạt hút gió từ ngoài vào đẩy ra khe tản nhiệt bên hông máy thì nó còn hoạt động tốt, bạn chuyển sang kiểm tra nguyên nhân tiếp theo. Còn nếu quạt không chạy thì 99% quạt của bạn có vấn đề, hãy chuẩn bị thay quạt mới.

Máy Dell Latitude E7440 đang bị lỗi nguồn

Tự tháo ra thay quạt mới, cách làm hết sức đơn giản, bạn đem quạt của bạn lên hãng hoặc cửa hàng mua một cái y chang rồi về gắn vào như cũ. Còn nếu bạn không có chuyên môn có thể đem máy trực tiếp đến cửa hàng và dặn họ thay quạt, nếu không muôn bị trả tiền hớ. Nếu muốn chắc chắn cho việc sửa chữa máy tính hãy đến với chũng tôi để được tư vấn nhiều hơn.
Lỗi sập nguồn ở Laptop do lỗ tản nhiệt bị nghẹt.

Trong quá trình sử dụng lâu dài các khe tản nhiệt thường nằm bên hông máy là nơi chính giúp máy tản nhiệt ra bên ngoài, quạt sẽ hút gió từ dưới và đẩy ra lỗ này để góp phần giúp máy tản nhiệt, trong quá trình hút vào quạt sẽ mang theo rất nhiều bụi bẩn trong không khí. Qua thời gian lâu dài, bụi bẩn bám dày đặc vào các khe tản nhiệt này làm máy tản nhiệt yếu đi rất nhiều, nhiệt đẩy ra ngoài gặp bức ngăn cản lại dồn trở lại vào trong. Nếu nhiệt độ lên cao mạch cảm biến tác động và sẽ gửi thông tin tới CPU điều khiển tắt máy.

Dòng Gaming đang test lại nguồn sau khi đã sửa chữa xong

Nếu bạn có khả năng tháo lắp máy một cách chuyên nghiệp hãy tự thóa máy ra vệ sinh đồng thời bôi luôn keo tản nhiệt vào lưng CPU, nếu không muốn gặp rắc rối này bạn nên vệ sinh máy 1 năm 2 lần hoặc hơn. Tùy vào thời gian sử dụng cụ thể.
Lỗi sập nguồn ở Laptop do hệ thống tản nhiệt làm việc không hiệu quả.

Hệ thống tản nhiệt gồm thanh đồng tản nhiệt dược nối thẳng với CPU qua lớp keo tản nhiệt để truyền nhiệt ra ngoài, thông qua lớp không khí quạt thổi ra. Bởi vì đồng là chất liệu dẫn nhiệt rất tốt, nên được ứng dụng nhiều trong đời sống. Nếu bộ phận này có vấn đề chắc chắn Laptop của bạn sẽ tự tắt ngồn đột ngột. Dấu hiệu để nhận biết khá khó khăn, nếu các nguyên nhân khác không được tìm ra thì một trong những nguyên nhân Laptop bị sập nguồn đột ngột là do bộ phận này.

Hãy mang máy đến Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời, kỹ thuật chuyên môn có thể kiểm tra. Có thể thay mới hoặc sửa chữa tùy vào độ hư hại của bộ phận.

Tháo ra để đo nguồn điện Mainboard

 

Lỗi sập nguồn ở Laptop do keo tản nhiệt đã hết hạn.

Như đã nói ở trên, keo tản nhiệt được làm nhiệm vụ cầu nối giữa lưng CPU và thanh tản nhiệt. Khi máy hoạt động trong quá trình lâu dài, lớp keo tản nhiệt sẽ bị khô đi và dẫn nhiệt kém đi nhiều lần. Làm CPU nóng lên và tác động mạch reset làm máy tắt đột ngột.

Mở máy ra và thay keo tản nhiệt mới.

Mạch cảm biến nhiệt độ bị hỏng, báo sai khiến mạch reset tác động làm máy khởi động lại.

Các dòng Laptop mới có trang bị riêng mạch cảm biến nhiệt độ, khi nhiệt độ đạt đến giới hạn quá cao, Laptop sẽ tự động ngắt nguồn điện để bảo vệ máy. Tuy nhiên khi Laptop này bị hỏng thì có thể có hiện tượng nhiệt độ chưa nóng đến mức giới hạn nhưng vẫn tắt nguồn. Gây nên lỗi sập nguồn Laptop.

Thay chip hoặc thay mạch cảm biến mới.
Chip VGA lỗi gây tỏa nhiệt bất thường dẫn đến sập nguồn và treo.
Nguyên nhân, dấu hiệu lỗi sập nguồn ở Laptop:

Tất cả Laptop DELL, ACER, SONY… dùng card VGA đồ họa rời hoặc card đồ họa onboard Nvidia hay ATI — INTEL sau một thời gian sử dụng khoảng 2–3 năm Laptop bị lỗi chipset gây nên nhiệt độ nóng ( 70–80 độ) sẽ dẫn đến hiện tượng sập nguồn liên tục.

Tùy vào mức độ hư hại của từng bộ phận mà bộ phận kỹ thuật sẽ thay thế hoặc sửa chữa. Bạn nên mang máy tới trực tiếp để nhân viên kỹ thuật có thể hỗ trợ cho bạn nhanh nhất.
Pin hỏng.
Nguyên nhân, dấu hiệu lỗi sập nguồn ở Laptop:
Nếu pin của Laptop bị hỏng, dấu hiệu rất dễ dàng để nhận ra, khi cắm sạc vào máy máy hoạt động bình thường, còn khi dùng pin, máy bị tắt nguồn đột ngột do pin đã chai hoặc hư hỏng, không tích đủ điện để hoạt động. Dấu hiệu thứ hai là bạn nên quan sát các dãy đèn báo trên máy. Nếu đèn nguồn nhấp nháy đỏ rồi tắt khi bạn cắm dây nguồn hoặc dùng pin..


Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời là một trong những trung tâm chuyên Sửa Main Laptop uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận kiểm tra hư hỏng và tư vấn miễn phí giải pháp sửa chữa. Khi Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ nhận Laptop của khách, tháo máy trước sự chứng kiến của Khách hàng, và bắt đầu tiến hành Sửa lỗi mất nguồn Laptop.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ sủa chữa máy tính. Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi Sửa Laptop mất nguồn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và sửa chữa chiếc Laptop của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể với thiết bị công nghệ hoàn toàn mới được xử lý khéo léo và an toàn.

Xin cảm ơn Khách hàng đã tin tưởng Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời trong thời gian qua!

Trân trọng & cảm ơn!

 

CÁC DÒNG MÁY BÁN CHẠY TRONG PHÂN KHÚC DƯỚI 5 TRIỆU

CÁC DÒNG MÁY BÁN CHẠY TRONG PHÂN KHÚC DƯỚI 10 TRIỆU

CÁC DÒNG MÁY BÁN CHẠY TRONG PHÂN KHÚC DƯỚI 15 TRIỆU

1) Dell Latitude E7470:https://bitly.com.vn/qwOH0

2) Dell Latitude 7480: https://bitly.com.vn/qBR6h

3) Dell Latitude 5480: https://bitly.com.vn/2TyHJ

4) Dell Latitude 5490:https://bitly.com.vn/NkU27

5) HP Elitebook Folio 1040 G3: https://bitly.com.vn/7HlrU

6) HP Elitebook 840 G5: https://bitly.com.vn/fAOGb

TOP CÁC DÒNG MÁY TRẠM BÁN CHẠY

1) Dell Precision M4800 4810MQ : https://bitly.com.vn/EEmCp

2) Dell Precision 3510: https://bitly.com.vn/R8m1x

 3) Dell Precison 7510: https://bitly.com.vn/v3JZU

4) Dell Precison 5520: https://bitly.com.vn/LjT1a

5) HP Zbook 15 G1 K2100: https://bitly.com.vn/7tb0O

6) HP Zbook 15 G2 K2100 :https://bitly.com.vn/qtgDX

7) HP Zbook 15 G3 Card M2000M: https://bitly.com.vn/iuHCU

TOP LAPTOP GAMING BÁN CHẠY:

1) Asus Tuf Gaming FX504GE : https://bitly.com.vn/tOIQe

2) Gaming Dell Inspiron 7567: https://bitly.com.vn/XQWhC

3) Gaming Dell Inspiron 7559 I5 : https://bitly.com.vn/cgvbz

4) Gaming Dell Inspiron 7559 I7 : https://bitly.com.vn/ZAO89

TOP LAPTOP VGA DƯỚI 7 TRIỆU:

1) Dell Latitude E6430: https://bitly.com.vn/I8jsR

2) Dell Latitude E6440: https://bitly.com.vn/s7Znx

3) Dell Latitude E5440: https://bitly.com.vn/0EbLD

4) Dell Latitude E3440: https://bitly.com.vn/z3XU2

5) Dell Latitude E6530: https://bitly.com.vn/k7ZcN

TOP LAPTOP MÀN HÌNH 15.6 INCH DƯỚI 10 TRIỆU:

1) Dell Latitude E5540:https://bitly.com.vn/TvzkU 

2) Dell Latitude E5550: https://bitly.com.vn/aVucn

3) Hp Elitebook 850 G2: https://bitly.com.vn/eXlND

4) Acer Aspre E5–576–56GY: https://bitly.com.vn/SUM4f

5) Dell Latitude E6530: https://bitly.com.vn/k7ZcN

TOP LAPTOP DELL MÀN HÌNH 12.5 INCH DƯỚI 10 TRIỆU:

1) Dell Latitude E6230: https://bitly.com.vn/0nDVd

2) Dell latitude E7240: https://bitly.com.vn/tQQhK

3) Dell Latitude E5250: https://bitly.com.vn/X93wc

4) Dell Latitude E7250: https://bitly.com.vn/R9Xtb

5) Dell Latitude E5270: https://bitly.com.vn/QPF4l

TOP LAPTOP HP MÀN HÌNH 12.5 INCH DƯỚI 10 TRIỆU:

1) HP Elitebook 820 G1: https://bitly.com.vn/QxegO

2) HP Elitebook 820 G2: https://bitly.com.vn/M5DkL

3) HP Elitebook 820 G3: https://bitly.com.vn/59qyr

4) HP Elitebook 2560P: https://bitly.com.vn/MDRGB

CÁC DÒNG MACBOOK BÁN CHẠY TẠI NHÂN LAPTOP  - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

TOP MÁY BỘ BÁN CHẠY TẠI NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chính sách mua hàng trả góp tại Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời: https://bitly.com.vn/DJHqN

Chính sách mua hàng COD tại Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời: https://bitly.com.vn/SRtPC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHÂN LAPTOP - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

KD1: 090 6787 964 | KD2: 0937 117 336

KD3: 0906 79 2336 | KD4: 0909 68 2336

KD5: 0909 14 2238 | KD6: 090 6979 036

Kỹ thuật: 0931 171 336

Hotline: 0707 69 1111

Email: nhan.nguyen@baohanhtrondoi.com

Websiite: http://bit.ly/2Thb0Zk

Kênh Youtube: http://bit.ly/2Jj0tNE

Fanpage Facebook: http://bit.ly/2ubY5y1

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI NHÂN LAPTOP - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

 

 

Chuyên Laptop nhập khẩu Mỹ | Laptop cũ uy tín Tân Bình | Laptop cũ giá rẻ | Laptop cũ nhập khẩu TpHCM | Laptop giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng | Nơi mua Laptop cũ đáng tin cậy Tân Bình

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất