Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone: 0931 171 336

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM (Đối diện Mercedes Trường Chinh) Tân Phú, Tp HCM

Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời 3 năm 1 chặng đường

Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời 3 năm 1 chặng đường

 

 

Xin chào tất cả mọi người! Linh Trần rất vui được gặp lại các bạn tại kênh Nhân Laptop BHTĐ. Ngày hôm nay Linh Trần quay video này không phải để review về một mẫu Laptop nào đó mà có lí do hết sức đặc biệt và có ý nghĩa trong tháng 6 này Linh muốn thông báo với toàn thể quý Khách hàng đã và đang gắn bó với Nhân Laptop.

Nhân laptop thành lập từ khoảng giữa năm 2016, đánh dấu chặn đường 3 năm từ những ngày đầu Nhân Laptop Bảo Hành Trọn Đời gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với đội ngũ Kỹ sư, Cử nhân giàu Kinh nghiệm và luôn chú trọng nền tảng dặt Chất lượng sản phẩm & Dịch vụ lên trên hàng đầu cùng câu Slogan “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”. Chính vì thế tính đến Tháng 06/2019 Nhân Laptop đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng đó là đạt mốc gần 100 Khách Hàng Doanh Nghiệp lớn nhỏ cùng hơn 6000 Khách Hàng Cá Nhân trên khắp cả nước. Cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Nhân Laptop đã xây dựng được lòng tin, chỗ đứng vững chắc trong lòng Quý khách hàng.

Sự kiện đặc biệt thứ 2 là trong đầu tháng 6 này Nhân Laptop sẽ Khai Trương cửa hàng mới tại địa chỉ Số 746 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình nhằm để đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như mong muốn cải thiện tốt nhất về chất lượng Dịch vụ.

Và để chào đón sự kiện này, từ ngày 03/06/19 đến ngày 10/06/19 Nhân Laptop sẽ tưng bừng giảm giá 500.000 đồng cho tất cả các khách hàng khi mua bất kì một mẫu laptop nào từ 5 Triệu trở lên trong vòng 1 tuần. Và dĩ nhiên sẽ vẫn có những ưu đãi kèm quà tặng hấp dẫn như Balo + chuột không dây cao cấp. Ngoài ra Các bạn còn được tặng thêm phần mềm diệt virus trị giá 150.000 đồng thời hạn sử dụng lên đến 1 Năm cùng chế độ bảo hành chu đáo 1 đổi 1 trong 30 ngày, phần cứng BH 6 tháng, Vệ sinh cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời. Quá là ưu đãi đúng không các bạn? Và để nhận được những ưu đãi hấp dẫn này các bạn chỉ cần:

+ Comment Tag tên 3 người bạn của mình bên dưới.

+ Share bài đăng này ở chế độ công khai.

+ Like page Nhân Laptop BHTĐ

Cực kì đơn giản đúng không nào?

Và trước khi Kết thúc clip ngày hôm này, Linh cùng toàn thể Đội ngũ Nhân viên Nhân laptop BHTĐ xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất và kính chúc Quý Doanh Nghiệp, Quý Khách hàng thật nhiêu sức khỏe, Vạn sự thành công. Nhân Laptop rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng và luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong công việc và trong cuộc sống.

CHÀO THÂN ÁI!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất