Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone: 0931 171 336

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM (Đối diện Mercedes Trường Chinh) Tân Phú, Tp HCM

Tắt hiển thị thông báo trên Windows 10 (How to turn off notifications and action in windows 10)

Tắt hiển thị thông báo trên Windows 10

 

Windows 10 có chức năng thông báo rất tiện lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy phiền toái khi thông báo cứ hiện lên, chúng ta có thể tắt tính năng này.

1) Hướng dẫn bằng hình ảnh:

Bước 1:

Click vào biểu tượng thông báo -> chọn All Settings

Bước 2: Chọn Systems

 

 

Bước 3: Chọn Notifications & actions -> Tắt (off) 2 dòng thông báo: Show notifications on the lock screen -> và Tắt (off) Get notifications from apps and other senders

Tắt

 

2) Hướng dẫn bằng Video:

 

 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất