Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone: 0931 171 336 - 090 6979 036 (Mr.Nhân)

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM (Đối diện Mercedes Trường Chinh) Tân Phú, Tp HCM

TIỆC TẤT NIÊN 2021 NHÂN LAPTOP - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

TIỆC TẤT NIÊN 2021 NHÂN LAPTOP - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Năm 2021, tình hình dịch bệnh cực kỳ phức tạp. Ảnh hướng đến rất nhiều Doanh nghiệp trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với đường lối kinh doanh đúng đắn, Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời cũng đạt được KPI đề ra đầu năm. Tỷ lệ tăng trưởng ~20% so với cũng kỳ năm trước.

Theo kế hoạch, năm 2022 sẽ làm năm khó khăn, nhưng dự đoán mức tăng trưởng phải đạt được là 30%. Với những yếu tố cực kỳ quan trọng: đội ngũ nhân viên, sản phẩm, và nền tảng khách hàng cũ, Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời sẽ đạt được nhiều mục tiêu đề ra.

Thay mặt Công ty, kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác, bạn bè & toàn thể Nhân viên 1 năm mới thật nhiều bình an, nhiều sức khỏe & thành công trong cuộc sống!

Trân trọng,

HÌNH ẢNH TẤT NIÊN CỦA CÔNG TY & CÁC KHÁCH MỜI THAM DỰ BUỔI TIỆC:

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất