Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone: 0931 171 336

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM (Đối diện Mercedes Trường Chinh) Tân Phú, Tp HCM

Tiêu chuẩn Nền Intel Evo là gì? Laptop đạt tiêu chuẩn Nền Intel Evo cần điều kiện gì?

Tiêu chuẩn Nền Intel Evo là gì?

Laptop đạt tiêu chuẩn nền Intel Evo?

 

Intel Evo là một bộ tiêu chuẩn dành cho dòng laptop mỏng nhẹ có trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ 11 ra mắt trong năm C2020. Một chiếc laptop như thế nào mới đạt được chứng nhận tiêu chuẩn Nền Intel Evo? Cùng Điện máy XANH tìm hiểu qua bài viết ngay bên dưới nhé.

Tiêu chuẩn Nền Intel Evo là gì?

Evo là một tên gọi mà Intel đặt ra cho chứng nhận một bộ tiêu chuẩn của mình, tiền thân của nó là dự án Athena đã được công bố tại CES năm 2019. Đây không phải là một con chip hay một phần mềm nào cả. Những chiếc laptop phải trải qua kiểm nghiệm, đạt được đầy đủ những điều kiện đặt ra thì mới có được chứng nhận "Chuẩn Intel Evo".

Tiêu chuẩn Intel Evo là gì?

Laptop như thế nào sẽ đạt chứng nhận "Chuẩn Intel Evo"?

Intel đã tạo ra sự kết hợp phần cứng và phần mềm với mong muốn hoạt động của laptop sẽ tối ưu nhất, đem tới trải nghiệm cao cấp nhất dành cho người dùng. Và từ đó ra đời nền tảng chuẩn Intel Evo dành cho các laptop thuộc dòng mỏng nhẹ và sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11.

 

Laptop đạt chứng nhận Chuẩn Intel Evo

Intel Evo không phải chỉ có 1 tiêu chuẩn, không phải chỉ cần đạt 1 trong những tiêu chí đặt ra mà các laptop bắt buộc phải đạt tất cả các điều kiện thì mới được chứng nhận đạt "Chuẩn Intel Evo":

- Bộ xử lý từ Intel Core i5 gen 11 trở lên có card tích hợp Intel Iris Xe Graphics.

- Thời gian mở máy từ chế độ "Ngủ" phải ít hơn 1 giây.

- Có tích hợp công nghệ sạc nhanh, trong 30 phút sạc phải đạt 4 giờ sử dụng.

- Thời pin phải đạt 9 tiếng với máy tính xách tay có màn hình Full HD, độ sáng màn hình ít nhất là 250 nits, sử dụng lướt web, xem phim, nghe nhạc và tác vụ văn phòng thường ngày.

- Trang bị kết nối Wi-Fi 6 và hỗ trợ Thunderbolt 4.

Laptop như thế nào sẽ đạt chứng nhận Intel Evo

Từ những điều kiện trên có thể thấy, hầu như những laptop có thể đạt chuẩn Intel Evo đều sẽ cực kỳ mỏng nhẹ, là dòng laptop cao cấp, có giá trị cao và thẩm mỹ đẹp trên thị trường.

Lợi ích từ "Chuẩn Intel Evo"

Những hãng sản xuất laptop như Asus, Acer, Lenovo,… đều sẽ lưu ý trong quá trình thiết kế và sản xuất laptop mới, đưa ra thị trường những chiếc laptop có thiết kế mỏng, nhẹ nhưng cũng có sức mạnh đáng kể, không chỉ cho làm việc mà còn có thể chơi game tốt.

Mặt khác, một chiếc laptop đạt chuẩn Intel Evo sẽ có tốc độ khởi động nhanh hơn từ chế độ ngủ, đủ để hoạt động cả ngày dài mà không có trở ngại nào hết. Ngoài ra còn có công nghệ sạc nhanh cũng vô cùng hiện đại, thu hút sự chú ý của người dùng hơn.

Tuy nhiên, như đã nói ở phần trên, các laptop đạt chứng nhận Intel Evo phù hợp làm việc mọi lúc mọi nơi, đa nhiệm ổn định nhưng chỉ dừng ở mức độ văn phòng. Những công việc đòi hỏi tính chuyên sâu như đồ họa - kỹ thuật, chơi game chuyên nghiệp thì không cần quan tâm đến tiêu chuẩn này.

Nguồn: Internet

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất